Chia sẻ từ trái tim - Tỉnh thức từ trong tâm hồn
Được tổng hợp từ hàng trăm bài pháp thoại được yêu thích của Sa môn Thích Pháp Hòa, quyển sách “Chia sẻ từ trái tim - 50 bài giảng nhân quả thiết thực trong cuộc sống” là cẩm nang quý báu để mỗi đại chúng thực hành mỗi ngày, hướng đến con đường tu tập đúng đắn và lành mạnh nhất.
Lòng tôi nhẹ khi mẹ rời xa - Cuộc đời của tôi phải là của tôi
Bị mẹ thao túng và bóc lột, Jennette McCurdy đã phải chống chọi với nỗi ám ảnh và khủng hoảng tâm lý trong thời gian dài. Nhưng sau tất cả, cô vẫn lựa chọn vượt qua những xúc cảm khổ đau để làm chủ cuộc đời và yêu thương chính mình.
Thánh kinh marketing - Bí quyết định vị bản thân như một chuyên gia thực thụ
Thuật ngữ “định vị bản thân” là gì và tại sao quan trọng với quá trình phát triển của mỗi người? First News sẽ cùng bạn khám phá hành trình định vị bản thân trong thời đại số và bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp trong cuốn sách Thánh kinh marketing của Tiến sĩ Yaniv Zaid nhé.
Tài chính cho mọi người - Giúp bạn giải thoát bản thân khỏi nỗi lo tài chính
Nếu bạn đang “mắc kẹt” trong vấn đề quản lý tài chính và chưa tìm được hướng giải quyết thì cuốn sách Tài chính cho mọi người sẽ là vị cứu tinh của bạn. Với nội dung chất lượng và kiến thức dễ hiểu, cuốn sách sẽ giúp bạn phác họa một lộ trình lập kế hoạch tài chính cá nhân khoa học và hiệu quả.
Thánh kinh marketing - Bí quyết marketing sáng tạo trong thời đại công nghệ số
Trong “Thánh kinh marketing”, Yaniv Zaid – cha đẻ cuốn sách “Nghệ thuật bán hàng của người Do Thái” nổi tiếng – đã chắt lọc mười bí quyết marketing hữu ích mà bạn cần phải biết trong thế kỷ 21 – bất kể bạn là một quản lý cấp cao, một người khởi nghiệp, doanh nhân hay người làm công ăn lương.
‘Người đàn bà trong tôi’ - Cuốn hồi ký đau lòng và chấn động của ‘công chúa nhạc pop’ Britney Spears
“Người đàn bà trong tôi” không chỉ là cuốn tự truyện của một ngôi sao, mà hơn hết, nó còn là câu chuyện cảm động về hành trình tìm lại tự do, danh tính và quyền tự chủ của một con người. Ở đó, ta thấy một phiên bản Britney Spears khác - chân thực và đau lòng đằng sau ánh đèn rực rỡ.
Bộ sách ‘Đủ duyên ta lại tương phùng’ - Giúp bạn bình yên giữa dòng đời vội vã 
Có bao giờ bạn ngồi lại thành thật với chính mình để hỏi xem bản thân đang sống vì điều gì? Những vòng quay về tiền tài, danh vọng ấy có phải là thứ bạn mong mỏi, hay cuối cùng, thứ bạn thực sự cần chỉ là chút an yên, tịch tịnh ở tâm hồn?
‘Từ bỏ’ - Chìa khóa giúp bạn buông đúng lúc, bỏ đúng việc để thành công
Có một niềm tin đã ăn sâu vào đa số chúng ta, rằng người thắng cuộc không bao giờ bỏ cuộc và người bỏ cuộc sẽ chẳng đi đến đâu. Và chúng ta đang trả giá cho niềm tin đó, khi cân nhắc từ bỏ một công việc tồi tệ hay rời bỏ một mối quan hệ độc hại, ta đều có xu hướng mắc kẹt quá lâu trên một lộ trình chẳng còn phù hợp.
Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong - Điều kỳ diệu mà bạn có thể mang lại cho mình
Trong tâm hồn bạn có một đứa trẻ bị tổn thương, lạc lối. Nỗi đau đó liên tục bộc lộ ra trong cuộc đời bạn, dưới dạng những phản ứng bốc đồng và nhũng kiểu phản hồi cảm xúc thái quá.
Tài chính cho mọi người - Chìa khóa giúp bạn bước đến độc lập tài chính
Nếu bạn đang phải vật lộn với tiền bạc, cảm thấy không có đủ số tiền mình muốn hay không kiểm soát được tài chính cá nhân… cuốn sách “Tài chính cho mọi người” sẽ giúp bạn tháo gỡ khúc mắc và có cái nhìn khác đi về tiền bạc.
Sài Gòn một thuở - ‘Dân Ông Tạ đó!’ tập 3: Hương vị vùng Ông Tạ cùng nhà báo Cù Mai Công
Với Sài Gòn một thuở - “Dân Ông Tạ đó!” tập 3, “nhà Ông Tạ học” Cù Mai Công đã “xẻ dọc” vùng đất trung tâm Ông Tạ để thiết đãi bạn đọc gần xa những ký ức ngõ hẻm dào dạt hương thơm và mùi vị.
Nỗi đau này không thuộc về bạn - Thấu hiểu và chữa lành những sang chấn liên thế hệ
Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, cùng với những đặc điểm di truyền như màu mắt, nhóm máu, chúng ta có thể thừa hưởng những tổn thương tâm lý từ các thế hệ trước, thậm chí là từ những người thân mà chúng ta chưa từng gặp mặt.
‘Là bạn nhưng vạn lần tốt hơn’ – Dù ở đâu, bạn vẫn có thể đạt đến cuộc đời mà mình mong muốn
Giữa muôn vàn cuốn sách, liệu bạn có muốn thử đọc một tác phẩm được viết bằng trải nghiệm của chính tác giả - một người nghiện ma túy nặng ở tuổi đôi mươi nhưng nay đã thành “Coach Mike” nổi tiếng ở nước Mỹ nhờ khám phá được Con người Tối ưu của chính mình?
[PRE-ORDER] GIẢM 20% VÀ TẶNG KÈM 100 BẢN SÁCH NÓI KHI ĐẶT MUA NỖI ĐAU NÀY KHÔNG THUỘC VỀ BẠN
Có bao giờ bạn phải vật lộn với những cảm xúc đau đớn, sợ hãi, lo âu, hoài nghi… không biết bắt nguồn từ đâu? Có bao giờ bạn cảm thấy sức sống của mình bị rút cạn hoặc bị bó hẹp bởi những cảm xúc tiêu cực không hề khớp với những trải nghiệm trong quá khứ?
Gia Định là nhớ, Sài Gòn là thương 2 – Sài Gòn nhớ thương trên những trang viết
Viết về Sài Gòn, lâu nay đã có không ít người viết, nếu không muốn nói là vô số kể, nhưng những trang viết của Cù Mai Công mang theo một Sài Gòn khác, vừa có nét chung nhưng vẫn sở hữu những nét riêng, vừa thân thuộc nhưng cũng đầy mới mẻ.
‘Lẽ sống’ - Chính thái độ nhìn cuộc sống sẽ quyết định cuộc đời bạn
Với độ dày chỉ 136 trang nhưng ‘Lẽ sống’ đã cô đọng toàn bộ tư tưởng của Viktor Frankl - bác sĩ, nhà trị liệu tâm lý và là cha đẻ của cuốn ‘Đi tìm lẽ sống’ trong hành trình đi tìm ý nghĩa của cuộc sống.
Bí mật của ‘Nội lực’: Thay đổi não bộ để đạt đến cuộc sống tốt đẹp hơn
Dựa trên những cơ sở khoa học tiên tiến nhất, “Nội lực” của Tara Swart đã mang đến một góc nhìn khác về việc khai mở tâm trí để tạo ra cuộc sống hằng mơ ước, chứ không phải nhờ vào một thế lực thần bí nào.
‘Xoay chuyển tình hình Biển Đông’ - ‘Tiếng còi’ cảnh báo cho Biển Đông
Căng thẳng gia tăng tại Biển Đông đã mang đến nhiều nỗi lo lắng cho ngư dân, tuy nhiên, James Borton cho rằng có một lo lắng còn lớn hơn đang hiện diện ở khu vực, đó là tình trạng suy thoái môi trường nghiêm trọng đã và đang diễn ra tại đây.
‘Cú Hích - Phiên bản cuối cùng’ và câu thần chú: ‘Làm cho việc cần làm trở nên dễ dàng hơn’
Sau hơn một thập kỷ ra mắt, ‘Cú hích’ - quyển sách nổi tiếng của tác giả Nobel 2017 Richard H. Thaler và người đoạt giải Holberg 2018 Cass R. Sunstein, vừa được tái bản với nhiều cập nhật và sửa đổi gần như mới.
‘Vượt qua dông bão’ bạn sẽ nhìn thấy ‘Nắng ấm sau mưa’
Cùng với “Gieo hạt mầm tử tế” và “Những chồi non hy vọng”, “Vượt qua dông bão” và “Nắng ấm sau mưa” là hai quyển sách mới nhất được xếp vào tủ sách Hạt giống tâm hồn.