Chia sẻ từ trái tim

Chia sẻ từ trái tim

“Chia sẻ từ trái tim – 50 bài giảng nhân quả thiết thực trong cuộc sống” là tuyển tập 50 chủ đề được Ban biên tập First News tuyển chọn cẩn thận từ hàng trăm bài pháp thoại của thầy Pháp Hòa được nhiều người yêu thích.
168.000đ
Người đàn bà trong tôi

Người đàn bà trong tôi

Trong quyển hồi ký chân thành và sâu sắc “Người đàn bà trong tôi” (tựa gốc: The Woman in Me), nữ ca sĩ nhạc pop Britney Spears mang đến một câu chuyện chưa từng được công bố trong bất kỳ bài báo nào. Một câu chuyện được dệt bởi chất liệu phong phú và đa tầng, tái hiện quá trình khám phá và xây dựng bản sắc của Britney từ một cô công chúa nhạc pop tới một phụ nữ trưởng thành.
188.000đ
150.400đ
Tịch Tịnh - Bộ sách Đủ duyên ta lại tương phùng - Đại đức Thích Đồng Tâm

Tịch Tịnh - Bộ sách Đủ duyên ta lại tương phùng - Đại đức Thích Đồng Tâm

Trong Phật ngữ, “tịch tịnh” nghĩa là sự an lành, tĩnh tại, vắng lặng, giải thoát khỏi sự trói buộc của vô minh và phiền não. Đây cũng chính là cảnh giới Niết Bàn (Sanskrit: निर्वाण, nirvāṇa; Pali: nibbāna), cảnh giới giải thoát cao nhất của Phật giáo: xa lìa khổ đau, yên lặng thường trụ, không sinh không diệt. Lấy “tịch tịnh” làm chủ đề, tác giả viết về cái thấy, cái biết, về thực tại pháp có mặt trong sự tương giao mầu nhiệm, đẹp đẽ giữa ta và cuộc đời này.
82.000đ
69.700đ
Từ Bỏ

Từ Bỏ

Sự bền chí, tính kiên trì vẫn thường được xem là biểu hiệu của bản lĩnh và ý chí, trong khi hành động từ bỏ được xem là yếu đuối và thua cuộc. Suy nghĩ này phổ biến đến mức, từ bỏ được xem là giải pháp cuối cùng, khi ta không còn cách nào khác.
198.000đ
158.400đ
Sài Gòn Một Thuở - Dân Ông Tạ Đó! - Tập 3

Sài Gòn Một Thuở - Dân Ông Tạ Đó! - Tập 3

... lần này tác giả đã giới thiệu Ông Tạ theo một cách khác. Không phải bằng bản đồ, công trình kiến trúc, hay những con đường… mà bằng những thứ vô hình như mùi vị, cảm giác… Cù Mai Công đã khéo léo đưa chúng ta bước vào một thế giới khác, để chạm tới phần “hồn cốt” của cộng đồng những người Bắc 54, đặc biệt là cư dân vùng Ông Tạ.
148.000đ
118.400đ
Nỗi đau này không thuộc về bạn

Nỗi đau này không thuộc về bạn

Cuốn sách “Nỗi đau này không thuộc về bạn” (tựa gốc: It Didn’t Start With You) là công trình tiên phong nghiên cứu, khảo sát, phân tích một cách chi tiết, sáng tỏ, thực tế và hữu dụng nhất về việc thấu hiểu và chữa lành những sang chấn liên thế hệ.
188.000đ
150.400đ
Gia Định là nhớ - Sài Gòn là thương 2

Gia Định là nhớ - Sài Gòn là thương 2

Vốn thích lang thang ngoài đường suốt cả thời niên thiếu, Cù Mai Công đã có những “tài sản” vô giá về những điều “tai nghe mắt thấy” trong nhịp sống vô cùng phong phú của Sài Gòn ở một giai đoạn rất đặc biệt. Mặc dù không tự nhận là nhà nghiên cứu nhưng tác giả luôn có những phát hiện mới mẻ, thú vị mà ít nhà nghiên cứu nào khai thác được. Hơn nữa, tác giả đã kết hợp những trải nghiệm của mình với những tư liệu sẵn có để rồi đưa ra những phát hiện rất thuyết phục mà ít ai ngờ được.
138.000đ
124.200đ
Là bạn nhưng vạn lần tốt hơn

Là bạn nhưng vạn lần tốt hơn

Bây giờ hãy thành thật. Có phải bạn từng nói với mình, thay đổi là một việc bất khả thi? Có phải bạn từng nghĩ mình đang sống với một phiên bản tồi tệ? Có phải bạn đang cảm thấy những ước mơ quá xa, và bạn không thể đạt đến cuộc đời mà mình mong muốn? Nếu câu trả lời là có, “Là bạn nhưng vạn lần tốt hơn” (tựa gốc: Best Self: Be You, Only Better) của tác giả Mike Bayer chính là cuốn sách dành cho bạn.
218.000đ
174.400đ
Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong

Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong

Nếu bạn đang trên con đường chữa lành những vết thương tâm hồn và bạn đang tìm kiếm một lộ trình chi tiết, dễ hiểu, “Chữa lành đứa trẻ tổn thương bên trong” (“Healing Your Lost Inner Child”) chính là cuốn sách bạn cần. Cuốn sách được đúc kết từ 20 năm kinh nghiệm trị liệu cùng với trải nghiệm cá nhân của tác giả Robert Jackman – một chuyên gia trị liệu tâm lý được chứng nhận và là một tác giả sách bán chạy.
188.000đ
150.400đ
Muôn Kiếp Nhân Sinh 3 (Bìa Cứng)

Muôn Kiếp Nhân Sinh 3 (Bìa Cứng)

Tập 3 bàn về khía cạnh đạo đức của con người, đặc biệt là lòng tham và cực đối lập của nó – thái độ sống cho đi. Qua đó, tác giả cùng nhân vật chính Thomas và bậc thầy giác ngộ Kris đã gửi gắm vào quyển sách những thông điệp mạnh mẽ về tương lai nhân loại.
288.000đ
259.200đ
Để con chăm sóc mẹ
Để con chăm sóc mẹ
Nếu trong tập 1 “Để con chăm sóc cha” chứa nhiều trang u ám và những hồi ức bi thương thì trong tập 2, “Để con chăm sóc mẹ” (I Am A Caregiver 2), có thể nói là một hành trình chữa lành và hồi phục.
148.000đ
Để con chăm sóc cha
Để con chăm sóc cha
Tập 1 kể lại quá trình Miew trở thành người chăm sóc cuối đời cho cha, người vừa phát hiện mắc bệnh ung thư tuyến tụy. Sau khi phát bệnh, sức khỏe người cha sa sút rất nhanh. Quá trình một người đi tới những ngày cuối cùng chứa biết bao điều đau thương và đáng sợ mà Miew không lường trước được.
148.000đ
Hạnh phúc mỗi ngày
Hạnh phúc mỗi ngày
365 trích dẫn hay cho từng ngày khai mở.
Cuộc sống hiện đại luôn ngập tràn thách thức, căng thẳng và hối hả. Giữa bối cảnh đó, mỗi người cần chủ động thêm vào đời sống của mình những khoảng dừng tĩnh lặng bên cạnh những câu nói “thiền” đầy cảm thông và tỉnh thức.
128.000đ
Lòng tôi nhẹ khi mẹ rời xa
Lòng tôi nhẹ khi mẹ rời xa
Bên dưới vỏ bọc hào nhoáng của sự nổi tiếng là vô số sang chấn tâm lý và chuỗi ngày dài bị thao túng bởi chính đấng sinh thành của mình.
198.000đ
Chuyến xe buýt đổi đời
Chuyến xe buýt đổi đời
10 quy tắc tiếp năng lượng tích cực cho cuộc sống, công việc và đội ngũ của bạn (tái bản từ cuốn Chuyến xe năng lượng).
88.000đ
Thánh kinh marketing
Thánh kinh marketing
Trong bối cảnh kinh doanh hiện đại với nhịp độ vận hành nhanh và các mối tương tác đa dạng, những chiến thuật marketing truyền thống thường không đủ hiệu quả trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Thời đại kỹ thuật số đã mở ra một kỷ nguyên mới cho ngành marketing – nơi sự sáng tạo là công cụ hiệu quả và sự đột phá là bí quyết thành công. 
268.000đ