Rose Elliot là tác giả của hơn 60 quyển sách hướng dẫn nấu ăn chay. Sinh ra và lớn lên trong một trung tâm tu dưỡng tâm linh được điều hành bởi gia đình, Rose đã sớm bắt đầu công việc nấu ăn cho khách đến tham gia tu học tại đây, và viết quyển sách nấu ăn đầu tiên Simply Delicious.

Rose đã nhận được nhiều giải thưởng cho công việc viết sách của mình, bao gồm Glenfiddick Awards và được trao giải sách nấu ăn chay hay nhất thế giới Gourmand World Cookbook Award vào năm 2010. Cô được đại học Winchester trao tặng học vị danh dự, và được nữ hoàng Anh trao tặng huân chương MBE (huân chương dành cho những người hoạt động thiện nguyện) “vì tinh thần phụng sự cho lĩnh vực nấu ăn chay” vào năm 1999. 

 

Sách cùng tác giả
Những tựa sách đầy tâm huyết và được tuyển chọn kỹ lưỡng nhất mà đội ngũ First News muốn giới thiệu đến quý độc giả.
Tác giả

JAMES WOOD là nhà tư vấn cao cấp về kỹ năng lãnh đạo và thuyết trình viên cao cấp của FranklinCovey. Ông làm việc tại hai trụ sở chính ở Denver, Colorado và Honolulu, Hawaii. Ông có hơn 25 năm kinh nghiệm lãnh đạo phong phú với các tổ chức quản trị dự án,

Nguyễn Hữu Thái Hòa sinh năm 1969 tại Sài Gòn. Ông Hòa từng theo học Khoa Thanh nhạc và Piano cổ điển tại Nhạc viện TP.HCM (1986 - 1990). Sau đó, ông học Kiến trúc nội thất tại Đại học Bách khoa Ryerson, Toronto, Canada (1991 - 1995); Thạc sỹ Quản trị kin

Tiến sĩ Tara Swart là nhà khoa học thần kinh, bác sĩ y khoa, cố vấn điều hành, giảng viên thâm niên tại MIT Sloan (Mỹ)